Nhu cầu làm đẹp cho không gian phòng bằng giấy dán tường vừa nhanh chóng vừa tiện dụng lại tiết kiệm chi phí là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, để giấy dán tường phát huy hết được tác dụng của mình như tính thẩm mỹ, độ bền thì đòi hỏi bạn cần phải chọn được đúng đơn vị cung cấp dịch vụ in giấy dán tường uy tín, chất lượng. Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đơn vị in giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao giá thành hợp lý nhất khu vực Hà Nội.

In giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao 01

Đơn vị in giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là công ty Sơn Dần. Xưởng in của Sơn Dần được trang bị đầy đủ máy móc in ấn tiên tiến được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản cho tốc độ in nhanh, hình ảnh rõ nét.

In giấy dán tường tại Sơn Dần mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý. Bởi Sơn Dần sở hữu riêng một đội thợ chuyên thiết kế file mẫu mà không sử dụng đến đối tác trung gian. Do đó, mẫu giấy dán tường của Sơn Dần luôn có sự độc đáo riêng biệt.

In giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao 02

Đến với dịch vụ in giấy dán tường của Sơn Dần quý khách hàng có thể tự chọn các mẫu có sẵn hoặc phối hợp với các chuyên gia thiết kế để sáng tạo nên mẫu giấy dán tường mang phong cách riêng của bản thân. Sơn Dần miễn phí tất cả các mẫu giấy dán tường có thiết kế đơn giản, thiết kế sẵn và chỉ tính phí cho những bản thiết kế theo yêu cầu, có tính độc đáo.

Thành phẩm in giấy dán tường của Sơn Dần có độ bền cao do Sơn Dần sử dụng nguyên vật liệu chất lượng có khả năng bám mực cao, hình ảnh sắc nét có thể kháng nước, kháng ẩm tốt. Hơn hết mực dùng để in giấy dán tường cũng là loại mực chuyên dụng, là mực gốc dầu, không bị trôi, lem khi gặp nước. Sử dụng giấy dán tường in bằng máy in khổ lớn tại cơ sở in ấn Sơn Dần giúp không gian sống của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *