Lời nói đầu, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Sơn Dần xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về dịch vụ thiết kế & in ấn quảng cáo, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế & in ấn quảng cáo với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Sơn Dần luôn đưa ra giải pháp thiết kế & in ấn quảng cáo tốt nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

 

Tầm nhìn:

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Sơn Dần sẽ trở thành một công ty cung cấp dịch vụ Thiết kế & in ấn quảng cáo hàng đầu, với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh:

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Sơn Dần theo đuổi sứ mệnh mang đến những dịch vụ Thiết kế & in ấn quảng cáo tốt nhất cho khách hàng, góp phần phát triển của khách hàng.

Nhân sự & cơ sở vật chất:

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Sơn Dần chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu.

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Sơn Dần có đầy đủ thiết bị chuyên dụng đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Triết lý kinh doanh:

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Sơn Dần quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp,… Với định hướng này, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Sơn Dần mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các khách hàng và đối tác.

Đến với Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Sơn Dần, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:  

Tân Tâm – Trách Nhiệm – Chất Lượng

Hãy liên hệ với Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Sơn Dần nếu bạn đang cần giải pháp thiết kế & in ấn quảng cáo theo:

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Sơn Dần

Tên giao dịch: SON DAN Co.,Ltd

Trụ sở chính: Số 7 ngõ 246 Tây Sơn, TT. Phùng, Huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.

Xưởng SX: Khu Đìa Đừng, Xã Song Phượng, Huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 6128 1287      (024) 6293 9180

Email: info@sondan.vn         Website: www.sondan.vn

Hotline: 0902 282 986